10 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Biệt thự hiện đại hiện tại đang được rất nhiều gia chủ quan tâm thiết kế và xây dựng, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu tận hưởng một chất lượng sống cao cấp, thoải mái bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Có rất nhiều phong cách kiến trúc cho dạng nhà biệt thự như:  phong cách hiện đại với những đường nét về hình khối mảng miếng rõ nét, đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn và sang trọng, phong cách cổ điển Châu Âu với những họa tiết trang trí, thức cột cổ điển, mái vòm những chi tiết mà chỉ cần nhìn thoáng qua đã ánh lên nét sang trọng quý phái của một trường phái kinh điển của kiến trúc hay phong cách tân cổ điển một sự kết hợp ngọt ngào của những đường nét cổ hiển và hiện đại.

Arc Real Design

Công  ty cổ phần kiến trúc Arc Real rất vui khi được gửi đến các bạn những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất theo đánh giá của Arc Real chúng tôi.  Các bạn có thể tham khảo để đưa ra những nhận định riêng và để định hình phong cách kiến trúc mà mình thật thự thích mà muốn nhắm đến vì ở trong một căn nhà mà mình thật sự yêu thích sẽ giúp cho ta lấy lại được năng lượng , tìm thấy niềm vui trong cuộc sống bên gia đình thân thương của ta.

Arc Real Design

Cty CPKT Arc Real chuyên thiết kế biệt thự đặt biệt các phong cách biệt thự phổ biến hiện nay ở Việt Nam và thế giới như: Biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự mini, và các công trình phục gắn liền với biệt thự như: hồ bơi, gara, thiết kế sân vườn, phòng thể dục, sân tennis,….. Các công trình biệt thự luôn được cty chau chút về thẩm mỹ, công năng sử dụng hợp lý, các yếu tố phong thủy công trình, tính toán hướng gió, hướng mưa từng mùa, ánh sáng ngập tràn cho từng phòng để tạo ra nhưng không gian đẹp và hấp dẫn nhất cho từ ngôi biệt thự.

Xem thêm:

https://arcreal.com.vn/thiet-ke-biet-thu/mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-o-california-my.html

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu thiết kế biệt thự đang thịnh hành nhất hiện nay để các bạn dễ dàng hơn trong việc định hình phong cách của riêng mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.