Bí quyết thiết kế phòng khách sạn đạt chuẩn 2020

Nếu bạn đang chọn hình thức kinh doanh là khách sạn thì trước hết chúng ta cần phải đảm bảo nắm vững tất cả những quy tắc trong thiết kế phòng khách sạn cũng như là tạo ra được một không gian thật là sang trọng để tất cả mọi người khi bước vào đều có cảm giác thư giãn và thoải mái tuyệt đối.

Thiết kế phòng khách sạn có thật sự quá khó?

Để có thể đảm bảo thiết kế phòng khách sạn luôn đẹp thì tốt nhất là chúng ta cần phải tuân thủ một số yêu cầu nghiêm ngặt để quá trình thiết kế có thể tiến hành một cách thuận lợi nhất. 

Không giống nhưng những căn phòng thông thường, phòng khách sạn cần đạt những tiêu chuẩn về sự hoàn hảo, nét đẹp, sự tiện nghi, thoáng, tiện lợi,… đặc biệt nhất là không thể nào bỏ qua yếu tố sang trọng, có như thế thì mới có thể để lại ấn tượng thật tốt trong lòng của khách hàng, và khiến họ quay lại vào những lần sau nữa.

Thiết kế phòng khách sạn nhìn chung thì không quá khó, chỉ cần chúng ta tuân thủ đầy đủ tất cả các quy tắc hợp lý thì tất nhiên kết quả là vô cùng hoàn hảo.

3 tiêu chí cần nắm vững khi tiến hành thiết kế phòng khách sạn 

Ngay sau đây chính là những yếu tố hết sức đặc biệt khi tiến hành thiết kế phòng khách sạn mà tất cả mọi người nên tham khảo qua để biết thêm về một phòng khách sạn đạt chuẩn thì sẽ cần những điều như thế nào nhé!

Màu sắc phải có sự đồng điệu

Màu sắc có thể nói chính là yếu tố tiên quyết đầu tiên đảm bảo cho thiết kế phòng khách sạn có một nét đẹp hoàn hảo nhất. Theo các chuyên gian thì màu sắc còn là một trong những điều quan trọng nhằm quyết định tâm trạng của khách hàng dành cho toàn bộ không gian mà họ chọn để nghỉ lại. Do đó, nếu màu sắc giúp cho tinh thần của họ cảm thấy thật sự thoải mái thì bạn đã thành công ngay từ bước đầu tiên xây dựng phòng khách sạn rồi đấy!

Màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích cảm xúc và giác quan của tất cả mọi người. Màu trắng sẽ tạo nên sự thuần khiết, góp phần xua đi cảm giác mệt mỏi vô cùng hiệu quả. Còn màu xanh sẽ giúp tăng cảm giác mát mẻ, lôi cuốn thị giác của khách hàng… 

Bên cạnh những gam màu chính thì tất cả những vật dụng trang trí còn lại như là bàn ghế, ga, gối, ánh sáng của đèn… đều phải thật hài hòa với nhau về màu sắc thì mới có thể tạo ra ấn tượng tốt nhất cho tất cả mọi người khi bước vào không gian khách sạn mà bạn đã xây dựng.

thiết kế phòng khách sạn

Thiết kế phòng khách sạn cần có sự hài hòa về màu sắc

Xem thêm: 

Không gian tối ưu

Yếu tố thứ hai chính là không gian của phòng khách sạn. Có hai điều mà chúng ta cần hết sức quan tâm khi tiến hành trang trí cho không gian của phòng khách sạn đó chính là lựa chọn vị thế đắc địa và sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các vật dụng nội thất bên trong.

Nếu khách sạn của bạn nằm ngay vị trí có view đẹp, khung cảnh bắt mắt thì bạn đã thật gần như tạo ra sự hài lòng trong lòng của khách hàng rồi đấy! Tuy nhiên nếu view xung quanh không có gì quá nổi bật thì chính sự sắp xếp tất cả các vật dụng bên trong sẽ tạo ra điểm cộng thật sự cho căn phòng khách sạn mà chính bạn lên ý tưởng.

Biết được điều này thì hiện tại hầu như tất cả chủ khách sạn đều không chú trọng thiết kế quá nhiều đồ nội thất mà thay vào đó chính là sự tối ưu không gian để tạo ra sự thuận lợi một cách hoàn hảo nhất. Làm sao để đảm bảo cho nội thất bên trong luôn gọn gàng, ngăn nắp, thuận lợi trong di chuyển,… chính là điều mà tất cả khách sạn đều đang tập trung hướng đến.

thiết kế phòng khách sạn

Không gian phòng khách sạn cần tối ưu 100%

Đảm bảo mọi thứ cân bằng nhưng sáng tạo

Đây là yếu tố cuối cùng để có thể để lại dấu ấn thật sự trong lòng của khách hàng khi chọn khách sạn của bạn làm nơi nghỉ ngơi. Trên thực tế thì chúng ta thật sự không thể nào mang lại cảm giác thoải mái hoàn toàn như ở nhà cho những vị khách của mình, tuy nhiên cảm giác ấm cúng để tạo ra giấc ngủ ngon là thứ mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên cần ân cần, chu đáo, nhiệt tình thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì những gì mà khách sạn của bạn mang lại đấy!

Ngoài ra thì một không gian sáng tạo, tinh tế mang đậm chất phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta ghi thêm điểm cộng trong lòng của khách hàng nữa đấy. Hãy chọn cho mình giá thật tốt và thái độ phục vụ thật ân cần và chuyên nghiệp. Chắc chắn những gì mà bạn thu về sẽ không hề nhỏ đâu nhé!

thiết kế phòng khách sạn

Các vật dụng trong phòng của khách sạn cần có sự kết hợp một cách hoàn hảo

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc thiết kế phòng khách sạn hoàn hảo nhé! Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website arcreal.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.