Các mẫu thiết kế biệt thự hai tầng đẹp

Thiết kế biệt thự hai tầng hiện này rất phổ biến và hiện đại lại có rất nhiều mẫu mã để gia chủ có thể chọn lựa. Có thể nói trong thời buổi ngày nay, biệt thự được xem như là một trong những công trình kiến trúc mà được mọi người quan tâm nhất. Đặc biệt, những căn biệt thự hai tầng hiện nay luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chính vì vậy, những thiết kế biệt thự hai tầng luôn được chú tâm và chăm chút một cách kỹ lưỡng. Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự hai tầng đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Biệt thự mái lệch hai tầng

thiết kế biệt thự hai tầng

Biệt thự hai tầng mái lệch tạo hiệu ứng độc đáo và mạnh mẽ

Biệt thự hai tầng mái lệch thực chất là kiểu kiến trúc được cách điệu từ kiểu mái dốc truyền thống. Nhìn chung, nó giống như kiểu kiến trúc mái bằng nhưng được đổ lệch sang một bên. Giúp tạo hiệu hiệu ứng đẹp và mạnh mẽ. Các biệt thự mái lệch hai tầng thường được sáng tạo bằng những đường nét đơn giản và hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

Biệt thự hai tầng 4 phòng ngủ

thiết kế biệt thự hai tầng

Biệt thự hai tầng 4 phòng ngủ là sự lựa chọn của các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống

Thừa nhận mà nói, các thiết kế biệt thự hai tầng 4 phòng ngủ luôn chiếm rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Không gian thích hợp với những gia đình đông thành viên, hay thường có khách ngủ lại qua đêm.

Biệt thự hai tầng tân cổ điển

thiết kế biệt thự hai tầng

Biệt thự hai tầng tân cổ điển mang lại cho gia chủ sự đa dạng phong cách trong không gian sống

Biệt thự hai tầng tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại pha lẫn kiến trúc cổ điển. Đây là sự kết hợp đa dạng các phong cách kiến trúc, mang lại cho gia chủ sự mới lạ, phong phú trong cùng một không gian sống. Đó là sự uy nghi, bề thế của lối kiến trúc La Mã cùng nhưng vẫn mang hơi hướm nét tươi trẻ của hiện đại.

Biệt thự hai tầng mái Thái

Biệt thự hai tầng mái Thái là kiểu biệt thự được xây dựng đậm chất Thái. Bao gồm các bộ phận trong thiết kế như mái, cửa chính, cửa sổ, hay mái che đều mang nét đặc trưng của phong cách Thái. Do có độ dốc vừa phải nên khi mưa xuống, nước mưa không bị ứ đọng lại, giúp bảo vệ ngôi nhà chống khỏi cảnh bị dột, bị ngấm nước.

Biệt thự hai tầng cổ điển kiểu Châu Âu

Phong cách cổ điển luôn là đặc trưng nổi bật của giới quý tộc xưa. Vì vậy, những căn biệt thự hai tầng cổ điển kiểu Châu Âu cũng được thiết kế với những chi tiết cầu kỳ, tinh xảo và mang nét cổ kính. 

Biệt thự hai tầng hiện đại kiểu Châu Âu

Khác với phong cách cổ điển tỉ mì và cầu kỳ. Phong cách thiết kế biệt thự hai tầng hiện hiện đại kiểu Châu Âu rất đơn giản nhưng sang trọng, được cắt vát và tạo hình khối một cách rõ ràng. Ngoài ra, các thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại kiểu Châu Âu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự tiện nghi, đầy đủ các tính năng.

Biệt thự phố hai tầng

Thật sự mà nói khi tình trạng đất dùng đang ngày càng bị thu hẹp lại, thì việc xây dựng những căn biệt thự phố hai tầng chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Mặc dù những căn nhà phố thường thì sẽ bị hạn hẹp về diện tích nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một căn biệt thự hai tầng.

Biệt thự hai tầng sân vườn

Là biệt thự mà các mặt của ngôi nhà đều tiếp xúc với tự nhiên. Biệt thự hai tầng sân vườn được xây dựng chủ yếu phục vụ cho vấn đề nghỉ dưỡng bởi sự yên bình của nó. Nơi xây dựng thường phải có diện tích rộng, đa số là xây dựng ở những miền quê yên tĩnh và có khung cảnh đẹp.

Biệt thự hai tầng kiểu Pháp

Biệt thự hai tầng kiểu Pháp mang một phong cách kiến trúc mới mẻ và vô cùng được yêu thích sử dụng. Sở dĩ được yêu thích như vậy, là vì những biệt thự hai tầng kiểu Pháp có kiểu dáng rất cầu kỳ, bắt mắt và rất tinh tế. 

Biệt thự hai tầng kiến trúc đơn giản hiện đại

Biệt thự hai tầng kiến trúc đơn giản hiện đại phù hợp với những người trẻ trung

Kiểu biệt thự hai tầng kiến trúc đơn giản hiện đại rất phổ biến hiện nay. Tuy có cấu trúc đơn giản nhưng gọn gàng và sang trọng.Sự đơn giản trong đường nét cấu trúc nhưng lại giúp cho căn biệt thự hai tầng nổi bật sự duyên dáng của riêng nó.  Mẫu biệt thự này rất phù hợp với những gia chủ có tính cách năng động, trẻ trung. 

Ngoài ra, còn rất nhiều những mẫu biệt thự hai tầng rất đẹp khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Nhưng trên đây là những mẫu thiết kế đẹp và phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng yêu thích và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.