CÁCH TẠO CẢM HỨNG CHO PHÒNG NGỦ TRẺ EM TRONG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI (PHẦN 1)

Các bạn có nhớ hôm nay ngày gì không? Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Vậy tại sao chúng ta không dành một chút thời gian nói về trẻ em nhỉ. Bạn nghĩ thế nào khi con của bạn, em hay cháu của bạn được dành riêng cho một căn phòng trang trí theo đúng sở thích của các bé, tôi có thể thấy ánh mắt long lanh của các bé khi vừa bước vào căn phòng hạnh phúc  của chính mình. Chúng ta sẽ cùng xem qua một số thiết kế của chúng tôi để xem ngoài các bé tra chính bạn có thích không nhé.

Có điều gì thú vị hơn là trang trí một phòng ngủ cho các bé tinh nghịch của bạn?

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1

 

Arc Real Design – Căn phòng với màu sắc trung tính phù hợp cho cả bé trai và gái.

Căn phòng số 1:

Màu sắc trung tính và phong cách thiết kế phòng ngủ này chắc chắn sẽ hấp dẫn cả bé trai và bé gái, thậm chí các em thiếu niên cũng sẽ ghen tị khi đến chơi phòng một đứa bạn như thế. Ở góc nhìn đầu tiên này ta có thể thấy một khu vực học tập đầy màu sắc với bàn học thiết kế đơn giản và một chiếc ghế gồm các mảnh ghép lạ mắt, bên cạnh cửa sổ là kệ đồ kế hợp chỗ ngồi đọc sách.

Nhìn thoáng qua phần còn lại của  căn phòng còn nhiều điều thú vị hơn để thưởng thức. Góc bên trái là khu vực vui chơi kiêm tập thể dục , gồm thang leo thang treo lên trần có lưới bảo vệ, các bé có thể tha hồ vui chơi trên lưới và nhìn căn phòng của mình với góc nhìn độc đáo là từ trên xuống.

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 1

Arc Real Design – Trong phòng có khu thể dục và lưới trần.

Một bức vách đục lỗ tròn hình bản đồ thế giới vừa có ý nghĩa giáo dục vừa làm nổi bật cả một góc phòng. Phía bên trái là các ô bảng đen trắng để các bé thỏa thích sáng tạo những gì mình thích.

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 2

 

Arc Real Design – Vách trang trí hình bản đồ.

Phía đầu giường còn có tủ sách để đặt những cuốn truyện để kể cho bé trước khi ngủ.

 

Arc Real Design – Kệ sách đầu giường.

Căn phòng thứ 2:

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 4

 

Arc Real Design – Căn phòng lấy tone màu chủ đạo là màu hồng phấn.

Nằm trong căn nhà phố hiện đại mới nhất chúng tôi vừa thiết kế được dành cho các bé gái với tone màu chủ đạo là màu hồng phấn. Hãy xem với 2 kiểu giường ngủ không gian sẽ thay đổi sinh động như thế nào nhé.Phương án đầu tiên là sử dụng 1 chiếc giường cổ điển với màn treo trên bộ khung treo của giường. Đây là phong cách cổ điển phù hợp cho các cô bé yêu thích những cô chuyện cổ tích nước ngoài, ở đây các bé sẽ trở thành công chúa của bố mẹ.

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 5

 

Arc Real Design – Phương án 2 với chiếc giường trên cây.

Phương án thứ 2 sẽ làm căn phòng trở nên đáng yêu hơn với chiếc giường như một ngôi nhà trên cây, chắc hặn ai đó trong chúng ta cũng đã từng ước mơ có 1 tổ chim hạnh phúc như vậy để ngủ. Đảm bảo chiếc giường này sẽ là điều thuyết phúc nhất để bảo các bé đi ngủ.

Xem thêm phần 2 tại đây

Các thành phần nội thất khác được lựa chọn tùy theo lứa tuổi ví dụ như : 1 tấm thảm hình đám mây, sàn gỗ phối 2 màu đậm nhạt, 1 chiếc đèn trần bằng lông sẽ là những điểm nhấn thú vị của căn phòng.

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 6

 

Arc Real Design – Thảm hình đám mây, sàn gỗ và đèn trần bằng lông.

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 7

 

Arc Real Design

cach-tao-cam-hung-cho-phong-ngu-tre-em-trong-nha-pho-hien-dai-phan-1 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.