Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Arc Real ra đời với sứ mệnh mang đến những không gian sống trải nghiệm sáng tạo, chất lượng, sang trọng. Với tuổi đời hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Nha Trang và Tp.Hồ Chí Minh. Arc Real hiện có đội ngũ hơn 30 nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, những họa viên dày dạn kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc. trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ.

ĐÂU LÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA ARC REAL​

Chúng tôi không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, những chúng tôi đặt lợi ích khách hàng cũng như tính mỹ thuật lên trên hết. Những công trình tại Arc Real luôn được cân bằng giữa những yếu tố thẩm mỹ, kinh tế, thích dụng.

Bên cạnh những mối bận tâm khác, Arc Real hiểu rằng nguồn lực con người luôn là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng làm việc & sáng tạo.

ĐIỀU LÀM NÊN GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ARC REAL LÀ 4 YẾU TỐ: NHÂN, TRÍ – NHÂN – CHÍ – TÍN

– Trí : Arc Real xem kiến thức là sức mạnh. Arc Real đề cao tinh thần “dám nghĩ, dám làm”, không ngại khó, khuyến khích các cá nhân học tập, nâng cao năng lực bản thân và khẳng định chính mình.

– Nhân : Arc Real xem trọng tất cả các mối quan hệ, từ nhà đầu tư, đối tác, nhân viên, khách hàng. Tinh thần hiền hoà, mến khách, thiện chí, nhân văn luôn là kim chỉ nam cho bất cứ mối quan hệ nào của Arc Real. Arc Real luôn xem người lao động là vốn quý giá nhất, luôn cố gắng tạo phúc lợi tốt nhất cho toàn thể CBNV.

– Chí : Arc Real là một công ty khởi nghiệp. Mọi nhân sự của Arc Real đều tuân theo văn hoá “tự lực, tự cường”, không ngại thất bại. Mạnh mẽ, quyết đoán, không ngừng học tập vươn lên để chèo lái tương lai của chính mình.

– Tín : Arc Real luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Arc Real luôn nỗ lực cố gắng để mang lại giá trị nhiều hơn so với cam kết với khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

gioi-thieu-2

VĂN HÓA LÀM VIỆC TẠI ARC REAL :​

  • Đối với công việc phải đam mê, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Đối với bản thân phải cầu tiến, luôn học tập, rèn luyện liên tục để phát huy tối đa năng lực & giá trị bản thân.
  • Đối với khách hàng phải trung thực, chính trực, giữ uy tín tuyệt đối.
  • Đối với đồng nghiệp phải hòa ái, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Đội ngũ nhân viên chu đáo, hết lòng phục vụ. Hơn 200 khách hàng hạnh phúc với những sản phẩm của Arc Real.

CAM KẾT CHUẨN MỰC

Các sản phẩm thiết kế và thi công dựa trên những giải pháp & quy chuẩn hiện đại, tiên tiến nhất.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Thời gian bảo hành chống thấm lên đến 5 năm.

Thời gian bảo hành nứt, gãy, đổ lên đến 12 tháng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 

+ Trụ sở chính : Arc Real Building, Số 1D Nguyễn Duy, Phường 3,  Quận  Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Chi nhánh Nha Trang : số 28 Dương Vân Nga, Tổ 9, Tây Nam,phường Vĩnh Hải, tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Số điện thoại liên hệ : 0906.686.505