HÔ BIẾN CĂN NHÀ NÁT THÀNH BIỆT THỰ PHỐ TIỆN NGHI SANG TRỌNG.

Một căn nhà nát chứa đầy rác rưởi bốc mùi hôi thối đã được cải tạo thành một biệt thự phố hiện đại cho gia đình trị giá hàng triệu ddoola chỉ trong vong chưa đầy một năm.

hô biến căn nhà nát

Căn nhà nằm ở Paddington, trung tâm thành phố Brisbane, Queensland, Australia là một trong 3 thành phố lớn nhất Australia.

Tình trạng căn nhà quá tồi tàn và đầy rác đến nổi hàng xóm phải gọi nó với cái tên “Hoarder House”, Nhưng 7 tháng sau hai anh em Andrew Gray và Rob đã làm những người hàng xóm phải ngạc nhiên ngưỡng mộ  với căn biệt thự vừa cải tạo.

Arc Real Design – Hình ảnh ngôi nhà trước khi cải tạo.

Arc Real Design – Biệt thự sao khi hoàn thiện.

 

Căn biệt thự phố này được mua lại với giá 838.000USD có diện tích 600m2 và bây giờ giá trị của nó đã tang ít nhất 2 triệu đôla nhờ được cải tạo lại.

Xem thêm: https://arcreal.com.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-vuon-duoc-thiet-ke-doc-dao-voi-vuon-cay-tren-mai-o-nha-trang.html

Người chủ cũ của ngôi nhà ở Brisbane (Australia) là một cụ bà đã sống ở đây 40 năm. Nhà  bị xuống cấp trầm trọng, tường ọp ẹp, cửa sổ nứt vỡ.

Arc Real Design – Tường vách, cửa sổ…mọi thứ đã xuống cấp trầm trọng.

Bất chấp những bất lợi rất lớn khi mua căn nhà  bây giờ biệt thự đã có thể được gọi là Hillview House. Một ngôi biệt thự phố kiểu úc màu trắng lấp lánh đáng tự hào có một vị trí lý tưởng tuyệt đẹp và một tầm nhìn bao quát toàn bộ khung cảnh thành phố bên dưới.

Arc Real Design – View nhìn tuyệt đẹp từ công trình về thành phố.

Rob Gray và anh trai của ông đã bỏ ra khoảng 1 triệu đô để cải tạo ngôi nhà. Căn nhà đầy rác và đồ hư hỏng thứ đáng giá nhất mà họ còn giữ lại được là một hộp thiếc có nhiều đồng xu bên trong.

Rob Gray nói rằng: “ Phần khó nhất của việc cải tạo là loại bỏ rác và xử lý mùi hô trong vài tháng đầu”.

Arc Real Design – Căn nhà ngập trong rác thải và mùi hôi thối.

Cuộc thử thách diễn ra trong vòng 7 tháng nhanh hơn so với dự kiến 12 tháng ban đầu. dđó là thách thức lớn nhất họ từng làm nhưng giá trị mà nó mang lại làm họ và hàng xóm rất vui.

Hai người đàn ông này quyết định giữ lại khung còn tốt và kiến trúc tổng thể khá đẹp của ngôi nhà. Họ dọn sạch rác và sửa sang nội thất.

Arc Real Design – Dọn rác là phần công việc mất thời gian nhất.

Arc Real Design – Kết cấu nhà được tận dụng lại vì vẫn còn tốt.

Arc Real Design – Căn nhà trông sẽ rộng rãi và sáng sửa hơn khi dùng các vách kính cho ngoại thất, một bể bơi cũng đc xây thêm là tăng giá trị căn nhà.

Biệt thự phố  mới có 2 phòng khách, trần cao 3,6m, bể bơi ngoài trời, hầm rượu

Arc Real Design – Trần nhà cao thoáng.

Khu vực sinh hoạt chung (phòng khách, bếp, bàn ăn) được phân tách với chỗ ngủ nghỉ, WC ở tầng một nhờ sự khác biệt độ cao.

Arc Real Design – Từ phòng ăn ta có thể ngắm nhìn ra khu hồ bơi mát mẻ.

Phần thông tầng cùng hệ mái kính, cửa sổ kính sát trần khiến ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng.

Arc Real Design – Căn nhà luôn tràn ngậm ánh sáng bạn ngày.

Nếu bạn bước vào nhà lúc này bạn không thể tưởng tượng nó từ bị lấp đầy bởi rác và bốc mùi đến nổi phải tháo hết toàn bộ lớp tường mới mong xử lý triệt để mùi hôi.

Arc Real Design – Không còn thấy bóng dáng của căn nhà xập xệ lúc xưa.

Trước đây, nhà chỉ có 2 phòng ngủ. Biệt thự mới có 3 phòng ngủ trên tầng 2, một phòng dành cho khách ở tầng một.

Arc Real Design – Phòng ngủ decor sống động.

Công trình khang trang sử dụng nhiều vật liệu, thiết bị đắt tiền nên được nhiều người quan tâm hỏi mua ngay khi nhà mới xây xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.