MẪU BIỆT THỰ PHỐ THIẾT KẾ TỐI GIẢN Ở SÀI GÒN

Vị trí xây dựng: Tp.HCM.

Năm hoàn thành: 2016.

Diện tích khu đất 10x20m. Nằm trong khu đô thị mới yên tỉnh của Tp.HCM.

Xem thêm 10 mẫu biệt thự đẹp 

Arc Real Design – Biệt thự phố nằm ở khu đô thị mới yên tĩnh.

Mẫu biệt thự phố thiết kê bao gồm một trệt, 2 lầu. Mật độ xây dựng thấp khi chừa lại diện tích sân vườn khá rộng. Toàn bộ 4 mặt nhà đều thông thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên vào từng phòng.

Arc Real Design – Biệt thự thoáng cả bốn mặt.

Căn nhà được được thiết kế nổi bật khác biệt với hình thái kiến trúc của những căn nhà xung quanh.Mẫu biệt thự phố thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với nhưng mảng đặc rỗng trên mặt tiền căn nhà, theo tỉ lệ hấp dẫn.

Arc Real Design – Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản.

Màu sắc xử dụng gồm 2 màu chính là trắng và xám đậm, 2 màu rất phổ biến hiện nay giúp căn nhà luôn trộng như mới nhưng vẫn nổi bật nhờ màu sắc tương phản. Ngoài ra ta còn có sắc xanh của cây cảnh xung quanh nhà làm cho công trình gần gủi hơn với thiên nhiên.

Arc Real Design – Màu sắc sử dụng chính là trắng và xám.

Toàn bộ không gian tầng trệt của biệt thự phố này dành cho các sinh hoạt chung của gia đình như: phòng khách, phòng ăn, bếp, các không gian hòa nhập với nhau bằng một không gian mở duy nhất, giúp cho tầng trệt luôn thoáng đản. Tất cả các mảng tường tù túng được loại bỏ thay vào đó là kính trong suốt, khi ngồi ở bất kì vị trí nào ở tầng này bạn đề có thể có một cái nhìn toàn cảnh xung quanh nhà, cây xanh sân vườn trở thành một bộ phận trang trí cho nội thất của căn nhà. Nội thất vẫn nhất quán theo phong cách tối giản, hình dáng vật dụng nội thất theo đường nét tinh giản vuông thành sắc cạnh không một chi tiết thừa. Màu sắc nhất quán với ngoại thất của căn nhà gồm 3 màu chính: trắng của trần nhà, xám của nền và khu cửa cầu thang và màu nâu gỗ của bàn ghế nội thất

Arc Real Design – Không gian mở của tầng trệt.

Arc Real Design – Cầu thang sắt thanh mảnh.

Arc Real Design – Mái hiên bằng kính sang trọng.

Arc Real Design – Thiết bị nội thất tinh giản.

Lầu 1:  là các phòng cho con cái, phòng ngủ kín đáo chủ yếu theo tone màu trắng sáng làm không gian sáng và rộng hơn, tất cả các phòng đều nhận được ánh sáng tự nhiên và view nhìn đẹp ra khoảng sân vườn phía ngoài. Phòng vệ sinh gây ấn tượng khi được thiết kế như một không gian mở ra phía ngoài mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho không gian này.

Arc Real Design – Phòng ngủ nổi bật với tone màu trắng.

Arc Real Design – Phòng vệ sinh góc nhìn rộng ra sân vườn.

Lầu 2 là phòng cho bố mẹ có một khoảng sân thượng nhỏ là nơi thư giản, ngắm cảnh từ trên cao.Cạnh đó là khu vực bàn làm việc trước khi bước vào phòng ngủ phía trong.

Arc Real Design – Khoảng sân thượng nhỏ xinh

Arc Real Design – Bàn làm việc đầy cảm hứng.

Ý tưởng thiết kế rất đơn giản với không gian mở nhưng tôn trọng sự riêng tư bên trong gia đình, góc nhìn hướng ra ngoài thông qua thảm thực vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.