Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại nhất 2021

Đối với những gia đình đang chung sống từ 2 đến 3 thế hệ, chắc chắn rằng những mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt, 2 lầu hiện đại nhất trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Điều này dễ hiểu vì mẫu nhà này không chỉ đáp ứng không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, mà còn thích hợp về kiểu dáng cũng như chi phí xây dựng.

Những yếu tố tạo nên một mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 

Để chắc chắn sở hữu một không gian sống đẹp, ấn tượng cũng như tiện ích, việc đầu tiên chính là phải chuẩn bị toàn diện chi phí nhằm mục đích thiết kế, xây dựng cũng như trang trí nội thất cho toàn không gian ngôi nhà. 

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầuNhững yếu tố tạo nên một mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu

Với mỗi nhu cầu thiết kế, cũng như vật liệu thiết kế khác nhau, mà bạn sẽ cần chuẩn bị những chi phí thiết kế khác nhau . Chính vì vậy mà việc tham khảo, nhờ sự tư vấn của các đơn vị thiết kế, thi công trọn gói trên thị trường là việc làm cần thiết, giúp bạn dễ dàng dự trù chi phí cụ thể nhất..

Chi phí là một phần quan trọng, nhưng hiển nhiên đây không phải là tất cả, ngoài chi phí thì những yếu tố như kết cấu xây dựng và vật liệu xây dựng cũng là một vấn đề mà bạn cần chú trọng. Kết cấu và phong cách thiết kế nhà là yếu tố quan trọng thể hiện rõ tính cách, cá tính , điều kiện kinh tế cũng như sở thích của chủ nhân trong ngôi nhà 

Có hàng ngày  nhà phố 1 trệt 2 lầu đa dạng, cũng như các vật liệu xây dựng cần thiết mà bạn có thể tham khảo tuỳ vào chi phí hiện có, hãy liên hệ ngay để Arc Real tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Hơn bất cứ điều gì, đừng quên kết hợp thiết kế nhà phố một trệt 2 lầu cùng đa dạng loại hình không gian xanh, điều này mang đến cho bạn một không gian thư thái và dễ chịu nhất sau một khoảng thời gian làm việc đầy áp lực, đừng bỏ qua nhé!

Đối tượng phù hợp với nhà phố 1 trệt 2 lầu

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt, 2 lầu là mẫu thiết kế nhà phố khá thích hợp cho những gia đình sinh sống từ 2 hoặc 3 thế hệ, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình muốn có không gian rộng, thoáng nhằm mục đích để ô tô. 

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầuĐối tượng phù hợp với nhà phố 1 trệt 2 lầu

Tại kết cấu nhà 1 trệt 2 lầu, không gian sinh hoạt thường được bố trí ở lầu 2, lầu 3, còn tầng trệt và sân thượng thường được bố trí làm không gian tiết khách, để xe hoặc các mục đích cần thiết khác

Nhà 1 trệt 2 lầu thường sẽ có những phong cách thiết kế đa dạng, kết hợp sự phong phú của các nguyên vật liệu nội thất khác nhau trên thị trường, chúng tôi chắc chăn rằng, một mẫu nhà 1 trệt 2 lầu cho nhu cầu của gia đình bạn hoàn toàn nằm trong tầm tay! 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện nay

Để công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu được thi công hoàn thiện, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những tiêu chuẩn khắt khe, đa phần, mỗi công ty xây dựng sau những đúc kết và trải nghiệm khác nhau chắc chắn sẽ cho ra những tiêu chuẩn thiết kế nhà riêng biệt.

Dưới đây là tiêu chuẩn thiết kế nhà phổ biến được đúc kết và áp dụng cho khá nhiều nhà phố 1 trệt 2 lầu bởi Arc Real!

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp cần chú ý đến diện tích lô đất

Diện tích của lô đất nhà phố 1 trệt 2 lầu phải đảm bảo sao cho chiều rộng không được nhỏ hơn 4,5m cũng như diện tích không nhỏ hơn 45m2. Trường hợp nhà sở hữu mặt phố sâu trên 18m, bạn nên cam đoan rằng được kiến trúc nhà ở phải dễ dàng đón gió và ánh sáng.

Đặc biệt phải đảm bảo cho diện tích xây dựng không được nhỏ hơn 50m cũng như chiều rộng của mặt tiền không được dưới 5m.

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp cần đảm bảo tiêu chuẩn tầm nhìn

Tầm nhìn của nhà phố 1 trệt 2 lầu cần đảm bảo phù hợp với chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ. Khoảng lùi tối thiểu của mặt tiền sẽ phụ thuộc hết thảy cùng chiều cao công trình cũng như chiều rộng của lộ giới 

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu

Tiêu chuẩn tầm nhìn của thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp

Nguyên tắc thiết kế mặt đứng cho nhà ở mặt phố cần đảm bảo: Số tầng và chiều cao của các tầng phải tương đồng. Lối kiến túc cần có sự hài hoà và thich hợp, giúp phần nhà và phần mái được thống nhất.

Không sử dụng quá nhiều màu sắc trong nhà, điều này dễ khiến tổng quan ngôi nha trở nên lạc màu và mất thẩm mỹ. Đặc biệt cần cam kết rằng hệ thống kỹ thuận, hạ tầng nên có sự đồng điệu. Cần chú ý đến khoảng cách giữa ngôi nhà với mặt đường không nhỏ hơn 4m.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiêu chuẩn cũng như quy cách mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt, 2 lầu. Hi vọng những thông tin lý thú trên từ Arc Real sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về thiết kế nhà 1 trệt, 2 lầu và nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.