NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHA TRANG

Nha Trang – Thành phố  năng động đang chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế – xã hội. Đây là thành phố tiềm năng có tốc độ phát triển kinh tế cao. Thành phố là nơi tập trung nhiều ngôi nhà phố hiện đại, nhiều khu chung cư, biệt thự. Là thành phố du lịch nổi tiếng, Nha Trang tập trung nhiều resort, vila, khu nghỉ dưỡng… với thiết kế tinh tế, độc đáo, đẳng cấp. Tạo nên các kiến trúc sang trọng này có sự đóng góp không nhỏ của các nhà thầu xây dựng. Đây là đơn vị, tổ chức có năng lực xây dựng đảm nhận một phần hoặc toàn bộ công trình xây dựng. Với sự tham gia của nhà thầu xây dựng sẽ tránh được các sai sót không đáng có và đảm bảo được tiến độ thi công. Vậy đâu là nhà thầu xây dựng Nha Trang đáng tin cậy? Với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nhà thầu đúng cách.

xem tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang

Tư vấn cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Trước khi tiến hành việc xây dựng, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết, dự trù về nguồn ngân sách sẽ phải bỏ ra. Với các công trình xây dựng quy mô lớn thiết kế phức tạp, sự tham gia của nhà thầu xây dựng là rất cần thiết. Việc chọn được nhà thầu xây dựng uy tín quyết địn đến 80% thành công trong việc xây dựng nhà ở, công trình. Công việc này cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. Rõ ràng với các dự án lớn như xây chung cư, biệt thự, resort…thì điều này rất quan trọng. Việc chọn được nhà thầu xây dựng ở Nha Trang sẽ không còn là công việc khó khăn nếu bạn đến các tiêu chí sau đây:

1- Giá trị pháp lý

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét là giá trị pháp lý của công ty. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin về địa chỉ, tư cách pháp nhân, thời gian hoạt động…Với công ty chịu sự quản lý của Nhà nước, lựa chọn hợp tác với công ty đó bạn sẽ được bảo vệ các quyền lợi về mặt pháp lý.

2- Kinh nghiệm và trình độ

Một nhà thầu xây dựng Nha Trang uy tín tồn tại lâu trên thị trường chứng tỏ dịch vụ tại công ty chuyên nghiệp, được khác hàng đánh giá cao. “Gừng càng già càng cay”, hoạt động được nhiều năm, họ có kinh nghiệm thiết kế nên các công trình xây dựng làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

3- Dịch vụ cung cấp

Có nhiều gói thầu xây dựng như trọn gói, hoàn thiện nội thất, cải tạo nhà…Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách mà bạn chọn gói thầu phù hợp

4 – Giá cả

Tâm lý chung của nhiều khách hàng là chọn được dịch vụ thầu giá càng rẻ càng tốt. Tuy nhiên một nhà thầu uy tín, giá thành không phải là yếu tố quyết định.

Hiện nay có hai gói thầu xây dựng cơ bản:

– Thầu trọn gói: nhà thầu đảm nhận toàn bộ mọi việc liên quan đến xây dựng. Từ việc chuẩn bị vật liệu xây dựng đến tìm nhân công, giám sát công trình…Với gói thầu này, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các hạng mục trong gói thầu: chủng loại, nhà cung cấp, giá…của vật tư xây dựng. Bạn cũng cần phải xem xét cách tính phí của nhà thầu xây dựng để khi bạn cần bổ sung bạn sẽ có sự so sánh về giá cách chuẩn xác nhất.

– Thầu phần thi công: Với gói thầu này chủ nhà, chủ đầu tư sẽ đảm nhận việc cung cấp vật tư xây dựng. Còn việc thi công hoàn thiện công trình sẽ do nhà thầu xây dựng tực hiện. Đối với gói thầu này, dựa vào các hạng mục được tính phí đưa ra so sánh để chọn được nhà thầu cung cấp giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm

https://arcreal.com.vn/dich-vu/thi-cong-kien-truc-noi-that-nha-trang.html

5- Thời gian, tiến độ thi công

Hãy thỏa thuận về thời gian và tiến độ thi công với nhà thầu xây dựng cách rõ ràng. Từ tiến độ đã cam kết, bạn dễ dàng kiểm tra, thốc đúc việc thi công để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên thêm điều khoản về bồi thường trong trường hợp việc việc bàn giao nhà ở, dự án không đúng thời gian như hai bên đã thống nhất với nhau.

6 – Những cam kết của nhà thầu xây dựng

Những cam kết đến từ nhà thầu xây nhà Nha Trang là các quyền lợi của khách hàng. Những cam kết này không phải qua lời nói miệng mà cần được thể hiện rõ ràng qua hợp đồng thi công. Đơn vị thầu cần đảm bảo những cam kết sau:

– Không bán thầu: Nếu nhà thầu xây dựng sang nhượng, bán thầu cho đơn vị khác thì rất khó kiểm soát tiến độ cũng như chất lượng của việc thi công. Bạn cũng không kiểm soát được những vấn đề phát sinh. Nếu việc thi công có sai sót, các đơn vị nhận thầu trực tiếp và gián tiếp sẽ đùn đẩy trách nhiệm. Việc nhà thầu trực tiếp đứng ra đảm nhiệm việc thi công sẽ đảm bảo quyền lợi chính đán của bạn.

– Sự minh bạch trong việc báo giá vật tư xây dựng

– Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến cộng đồng như: tiếng ồn, môi trường, chất thải…

– Cam kết mang đến chế độ bảo hành về các vật tư, nội thất…

Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Nha Trang

Chọn được nhà thầu xây dựng ở Nha Trang là mối quan tâm của nhiều gia đình, chủ dự án. Tại Nha Trang, công ty Arc Real được biết đến là một trong những đơn vị nhận thầu xây dựng chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Công ty đã khẳng định được uy tín thông qua các dự án đã đảm nhận. Các công trình xây dựng có sự tham gia của công ty Arc Real nổi bật như khu đô thị An Bình Tân, khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, khu đô thị VCN Phước Hải…Chúng tôi luôn giữ chữ tín, thi công công trình đúng tiến độ. Arc Real luôn dốc hết sức thi công trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.