Những bức tranh phong thủy mà bạn nên treo trong nhà giúp mang đến tài lộc

Để làm đẹp cho không gian sống nhưng lại phải đảm bảo về yếu tố phong thủy thì tất cả gia chủ đều chú ý khi tiến hành treo tranh trong nhà. Đây là một điều rất quan trọng vì nếu không chọn đúng tranh thì tình hình tài chính của bạn có thể ngay lập tức bị lao dốc một cách không phanh.

Đây chính là lý do vì sao chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ khi thiết kế nội thất để có thể chọn ra bức tranh phù hợp nhất để gia đình được ngày càng sung túc và đầy đủ.

Vì sao chúng ta cần cẩn trọng khi tiến hành treo tranh phong thủy?

Theo các nhà phong thủy thì từ xưa đến nay chúng ta luôn cẩn trọng trong việc treo tranh phong thủy vì đây là những hình ảnh có mang đến những nguồn năng lượng rất lớn vì thế cần chọn sao cho phù hợp và đặt thật đúng chỗ trong nhà.

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn mang đến sự sung túc

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn mang đến sự sung túc

Thông thường tất cả mọi người đều tìm đến tranh phong thủy là vì tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại, tuy nhiên để có thể mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

Tranh phong thủy khi chọn đúng thì nó sẽ góp phần mang lại nguồn năng lượng thật tích cực, góp phần xua đuổi tà khí, đón tài lộc vào nhà. Vậy những bức tranh phong thủy nào chúng ta nên ưu tiên lựa chọn thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo trong phần nội dung tiếp theo của bài viết các bạn nhé!

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là quốc thiên hương sắc, loài hoa đẹp và tôn quý nhất của các loài hoa. Chính vì thế khi bước vào tranh phong thủy loài hoa này sẽ thể hiện sự giàu sang và quyền thế của gia chủ, cũng mang lại nhiều may mắn trong đường công danh, sự nghiệp.

Vị trí để chúng ta có thể treo tranh mẫu đơn đó chính là phòng khách để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho toàn bộ không gian sống hoặc là phòng ngủ để tăng thêm sự gắn kết vợ chồng của gia chủ.

Về hướng treo tranh thì sẽ có phần khá là đặc biệt. Tranh hoa mẫu đơn chỉ thích hợp nhất khi treo ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng, tuyệt đối tránh phía Tây vì nó sẽ không mang lại may mắn và sinh khí tốt cho chủ nhà.

 

 

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy giúp cho gia chủ thêm thuận lợi trên con đường công danh

Tranh sơn thủy giúp cho gia chủ thêm thuận lợi trên con đường công danh

Loại tranh thứ hai mà chúng ta nên lựa chọn đó chính là tranh sơn thủy, loại tranh chuyên vẽ về núi và nước, đây chính là hai điểm giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết được.

Hầu hết các bức tranh sơn thủy đều được vẽ trên khổ giấy khá lớn để thể hiện toàn bộ phong cảnh tạo nên cảm giác thật thoải mái, thư thái cho tất cả mọi người khi nhìn vào. Nhưng phong cảnh hùng vĩ nên thơ như thế này sẽ rất thích hợp khi chúng ta đặt ở phòng khách. Chính sự hài hòa về âm dương sẽ giúp xua đuổi những nguồn năng lượng không tốt, cũng sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng về lâu về dài cho gia chủ.

Hướng treo tranh sơn thủy thì khôn giới hạn chính vì thế mà chúng ta có thể treo ở bất kỳ hướng nào mà chúng ta cảm thất phù hợp nhất.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Với những gia đình truyền thống kinh doanh, buôn bán thì sẽ ưu tiên treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà.

Với quan niệm chính chiếc thuyền sẽ tượng trưng cho sinh mệnh cũng như là tiền tài của gia chủ lênh đênh trên biển cả, nhưng vẫn tiến về phía trước một cách thuận lợi nhất.

Tranh thuận buồm xuôi gió khi treo trong phòng khác sẽ làm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra thì bức tranh này còn mang đến sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình nữa đấy.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió giúp mang lại bình yên cho mọi thành viên trong gia đình

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió giúp mang lại bình yên cho mọi thành viên trong gia đình

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết của Arcreal.com.vn chúng tôi vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình một vài gợi ý thật là tốt để có thể chọn ra bức tranh phong thủy đẹp nhất vừa có thể trang trí cũng như là mang đến sự phát triển về con đường công danh sự nghiệp các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.