Những đại kỵ khi treo gương trong nhà khiến gia chủ gặp vận xui quanh năm

Gương chính là vật dụng không thể thiếu trong danh sách nội thất của một căn nhà. Tuy nhiên, liệu tất cả mọi người đều đã treo gương trong nhà đúng cách? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Tác dụng làm đẹp của gương đối với không gian nhà ở

Gương có thể nói chính là một trong những yếu tố mà bất cứ gia chủ nào cũng ưu tiên bố trí nó trong ngôi nhà của mình. Gương dùng để soi, dùng trong quan niệm phong thủy để trừ tà mà, thu hút tài lộc, hay đơn giản hơn khi gương chính là vật dụng làm tăng diện tích của cho toàn bộ căn nhà một cách tự nhiên nhất.

Gương giúp tất cả thành viên trong gia đình cảm thấy luôn tự tin và gọn gàng trước khi ra đường. Với đời sống hiện nay thì chúng ta có thể hiểu rằng đây chính là người bạn đồng hành không thể nào thiếu của hầu hết mọi gia đình.

Nếu treo gương ở những vị trí này thì bạn nên sửa để tránh hao tài, tốn của, vận xui triền miên không dứt

Việc treo và trang trí gương trong nhà lúc nào cũng cần đến quy tắc, do đó rất có nhiều trường hợp sai lầm mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải sau đây:

Gương được treo đối diện với cửa chính

Điều này hoàn toàn là không nên, vì bản thân gương có tác dụng là phản chiếu, chính vì thế nó sẽ mang tất cả vận may rời khỏi nhà bạn một cách nhanh chóng và thay vào đó vận xui ruổi sẽ lần lượt kéo đến bủa vây cuộc sống của bạn đấy!

Treo gương đối diện với cửa nhà vệ sinh

Trước hết thì nhà vệ sinh là khu vực rất riêng tư chính vì thế mà khi đặt gương ở vị trí đối diện nhà vệ sinh thì người bên ngoài sẽ nhìn thấy hầu như là tất cả những vật dụng bên trong và quan trọng nhất chính là người sử dụng nhà vệ sinh làm gì thì tất cả mọi người cũng có thể sẽ nhìn thấy. 

Chính vì lý do này mà chúng ta hãy cẩn thận không nên treo gương ở khu vực này các bạn nhé!

gương trong nhà

Không đặt gương đối diện với nhà vệ sinh

Xem thêm:

Đặt gương trong bếp

Do tác dụng của gương chính là phản chiếu, do đó một ngọn lửa xuất hiện khi qua gương sẽ được nhân lên rất nhiều lần. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến không khí hòa hợp của các thành viên trong gia đình, là nguyên nhân của các cuộc xung đột không nguyên nhân.

gương trong nhà

Không nên treo gương trong nhà bếp

Đặt gương ở vị trí tủ tiền, két sắt

Tiền tài của mộ gia đình rất là quan trọng nhất là khu vực tài chính cần tránh treo gương vì nó sẽ khiến vận may bị lan tỏa ra bên ngoài và thu hút về những điều không tốt. Chính vì thế để tăng tiền tài cho toàn bộ căn nhà thì thay vì treo gương, chúng ta hãy trang trí thêm ở tủ tiền nhưng vật cát tường để nhân đôi sự may mắn cũng như là thu hút tài lộc được dễ dàng các bạn nhé!

Không nên đặt gương trong nhà đối diện với bàn học

Thường thì khi đặt gương đối diện ở bàn học mọi người ít nhiều sẽ bị phân tâm vì chỉ chú trọng ngắm mình trong gương mà phân tán tư tưởng học tập, khiến thời gian học bị kéo dài mà kết quả thì lại không như mong muốn.

Đặt gương trong nhà đối diện với giường ngủ

Gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến cho chủ nhân của căn phòng luôn cảm thấy bất an và rất khó đi vào giấc ngủ. Tồi tệ hơn chính là những lần thức giấc vào nửa đêm chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh phản chiếu của bản thân khiến gia chủ giật mình hoảng sợ.

Nếu chúng ta không thay đổi vị trí treo gương này thì chỉ sau một khoảng thời gian sức khỏe của bản thân cũng sẽ bị ảnh hưởng, giảm sút trầm trọng vì gương đã hút hết toàn bộ tất cả năng lượng tốt nhất của bản thân.

gương trong nhà

Không đặt gương đối diện với giường ngủ

Ốp gương trong nhà lên trần

Nhiều người thường có quan niệm rằng khi ốp gương lên tường thì chúng ta sẽ có được một kiểu thiết kế có phần độc đáo và đẹp mắt. Thế nhưng suy nghĩ như thế hoàn toàn là sai lầm vì gương trên trần nhà sẽ phản chiếu tất cả mọi người ở trong phòng gây nên một áp lực rất khó chịu, bất an cho tất cả mọi người.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ hiểu thêm về những đại kỵ khi treo gương mà chúng ta cần tránh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.