Những lỗi phong thủy cơ bản mà bất kỳ nhà nào cũng mắc (tiếp theo)

Có những lỗi phong thủy cơ bản khi bày trí nội thất  mà chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trong vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khỏe cũng như là may mắn của các thành viên trong gia đình. Đó là lý do, bạn hãy cùng Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế và Xây Dựng ARC REAL tìm hiểu về những lỗi phong thủy mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải để ngay lập tức khắc phục nếu như bản thân mình đang mắc phải nhé!

Lỗi phong thủy trong trang trí nhà cửa có thật sự đáng sợ?

Thực tế có thể nói là tùy vào trường hợp lỗi sai của chúng ta là nặng hay nhẹ mà hậu quả cũng rất là khác nhau. Có những lỗi chỉ cần dịch chuyển một vài đồ đạc, sắp đặt cho đúng vị trí là có thể hóa giải. Nhưng lại có những lỗi bắt buộc chúng ta phải sửa lại toàn bộ cấu trúc của một khu vực trong nhà thì mới đảm bảo là lỗi phong thủy không còn. 

Phong thủy nhà ở đối với chúng ta là thật sự quan trọng, do đó phải cẩn thận trọng việc bày trí để không phải tốn thời gian sửa chữa, sắp xếp, cũng như là gặp phải những điều không may trong cuộc sống bạn nhé!

Những lỗi phong thủy “sai bét” thông dụng nhất hiện nay (tiếp theo)

Tiếp theo chính là danh sách những lỗi phong thủy rất bình thường mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải mà bạn đọc có thể tham khảo qua, thêm kinh nghiệm cho bản thân của mình. 

Giường ngủ có hướng không tốt sẽ gặp xui xẻo 

Theo các chuyên gia phong thủy thì điều này là hoàn toàn không có cơ sở vì nó chỉ là một trong những lời đồn thổi có trong dân gian mà thôi. Khi tiến hành sắp xếp vật dụng trong phòng ngủ, chỉ cần đặt để đúng vị trí, giường ngủ không xoay về những hướng như bếp, nhà vệ sinh, không đối diện với cửa chính… tránh những lỗi phong thủy cơ bản thì chắc chắn gia chủ đã bố trí phòng ngủ của mình thật tốt rồi đấy.

Phòng ngủ cần bố trí một cách hợp lý, hợp phong thủy

Bếp quay về hướng xấu sẽ ảnh  hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà

Trên thực tế thi một căn bếp được cho là tốt sẽ chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố chứ không đơn giản là chỉ một mình hướng. Tuy là hướng bếp có vai trò quan trọng như nó chỉ đứng vị trí thứ 3 trong danh sách cần ưu tiên khi thiết kế cho nhà bếp mà thôi.

Do đó, khi hướng bếp của chúng ta bị xấu thì cũng đừng quá lo lắng nhé, mà thay vào đó hãy cố gắng giữ gìn khuôn viên bếp của mình luôn sạch sẽ. Và đây được xem là chìa khóa cho một gia đình hạnh phúc đấy.

Bếp ăn cần được giữ gìn sạch sẽ

Phòng ngủ có tranh thiên nga thì sẽ hạnh phúc viên mãn

Thường thì chúng ta sẽ quan niệm rằng bồ câu và thiên nga sẽ là hình ảnh tượng trưng cho sự êm ấm, hạnh phúc vẹn toàn, nhưng hiện tại thì không phải thế. Nội dung của hai bức tranh này chỉ tiếp thêm nguồn năng lượng tốt mà thôi, chứ không phải treo tranh có nội dung như thế sẽ chắc chắn được hạnh phúc bền lâu đến trọn đời. Phong thủy chi là công cụ còn thái độ mới chính là yếu tố quyết định chính trong đời sống hôn nhân. 

loi-phong-thuy-co-ban

Tranh thiên nga không biến cuộc sống hôn nhân từ xấu thành tốt

Phải giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Nước chính là yếu tố giúp chiêu cảm thêm nhiều may mắn cũng như là nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người và mọi nhà. Chính vì thế mà nhiều gia chủ có thói quen trữ nước khắp mọi ngóc ngách trong nhà để đảm bảo cho gia đình luôn được sung túc, đầy đủ.

Thế nhưng trong tự nhiên, nguồn nước tốt nhất vẫn là được chảy xuyên suốt không ngừng nghỉ và trong phong thủy cũng sẽ ưu tiên hiện tượng này. Sai lầm khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở. Đây có thể nói là phong thủy mà rất nhiều người mới chỉ nghe qua mà không chịu tìm hiểu kỹ dẫn đến mắc phải lỗi sai một cách đáng tiếc.

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin thú vị trong quá trình trang trí nhà cửa hợp phong thủy nhé! Đặc biệt là tránh phạm phải những lỗi sai phong thủy đáng tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.