Những lỗi phong thủy cơ bản mà bất kỳ nhà nào cũng mắc

Lỗi phong thủy có thể nói chính là những sai lầm thường nhật mà bất kỳ người nào cũng đều phạm phải. Vậy những lỗi phong thủy cơ bản đó sẽ là những gì thì hãy cùng Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc ARC REAL tìm hiểu thông qua nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

Lỗi phong thủy có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của chúng ta

Khi nói đến lỗi thiết kế nhà thì tất cả mọi người đều sẽ có cảm giác bất an, không an toàn và lo lắng cho sức khỏe cũng như là vận may của các thành viên trong gia đình mình. Và điều này hoàn toàn là sự thật mà bất kỳ ai cũng cảm thấy e ngại mỗi khi phạm phải cho dù là lỗi nhỏ nhất. 

Có rất nhiều cách để hóa giải lỗi sai phong thủy và tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ tiến hành khác nhau. Những lỗi sai này không hẳn nằm trong quá trình thiết kế cấu trúc của toàn bộ căn nhà mà nó còn là nằm ở những suy nghĩ cũng như là quan điểm sai lầm rất đỗi bình thường mà hầu như ai cũng từng mắc phải một lần trong đời.

Những lỗi phong thủy “sai bét” thông dụng nhất hiện nay 

Ngay sau đây chính là danh sách những quan điểm sai lầm về phong thủy mà chúng ta có thể tham khảo qua để kịp thời sửa chữa nếu như bản thân mình đang phạm phải các bạn nhé!

Phải có cây hoặc nước trong nhà thì mới tốt

Thông thường thì chúng ta sẽ có quan niệm rằng không gian sống cần phải có màu xanh của cây hoặc là hình ảnh của đài phun nước, hồ nước, thủy sinh… thì mới có thể hút thêm tài lộc, góp phần mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì điều này lại hoàn toàn không cần thiết, vì khi chúng ta tạo ra một nội thất nhà ở hài hòa giữa việc bày trí, bố cục cũng như là màu sắc, mang đến sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì đó đã là căn nhà thật sự tuyệt vời rồi đấy.

loi-phong-thuy-co-ban

Không bắt buộc phải có cây xanh trong nhà

Hoa tươi không tốt khi đặt trong phòng ngủ

Việc hoa tươi không tốt cho không gian của phòng ngủ trên thực tế thì nó chỉ là lời đồn thổi mà thôi. Chính màu sắc cũng như là hương thơm sẽ góp phần mang đến cho cho khu vực phòng ngủ nhiều sinh khí có lợi, xua tan những cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau cả một ngày dài lao động vất vả.

Nếu đã chọn trang trí hoa tươi trong phòng ngủ thì chúng ta cũng cần cần chú ý là đừng để hoa khéo trong bất kỳ trường hợp nào vì nó sẽ ảnh hưởng đến năng lượng sống tích cực mỗi ngày của bản thân đấy.

Nên đặt hoa tươi trong phòng ngủ

Thay đổi vị trí đồ nội thất giúp chúng ta thay đổi cuộc sống

Đây có thể nói là quan điểm chung của rất nhiều người, một khi chúng ta thay đổi vị trí của chiếc sofa, hay một số vật dụng thì ngay lập tức bản thân sẽ có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, được thăng chức, hay tìm được một công việc mà bản thân thật sự hài lòng. Nghe qua thì có vẻ là vô cùng tuyệt vời thế nhưng thì thực tế lại không có chuyện vô lý như vậy.

Theo thời gian thì việc mà chúng ta thay đổi vật dụng nội thất trong nhà sẽ góp phần mang đến một không gian sống thoải mái, mới mẻ hơn, không còn sự nhàm chán, mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu quyết định thay đổi hoàn toàn, di chuyển hoặc là thêm mới vật dụng nội thất thì tốt nhất gia chủ cần có thời gian để nghiên cứu thật kỹ vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. 

Nếu vô tình trong quá trình trang trí lại mà việc đặt để không đúng hướng, không hợp phong thủy thì rất cuộc sống của chúng ta trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi đấy.

loi-phong-thuy-co-ban

Không tự ý thay đổi vị trí của các đồ vật trong phòng

Hy vọng qua những gì mà bài viết vừa gợi ý thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình vài kinh nghiệm thiết kế nhà cửa chuẩn từ A-Z, không để phạm phải những lỗi p phong thủy đáng tiếc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.