Những nguyên tắc vàng trong quá trình xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Khi nói đến xây dựng nhà xưởng thì tất cả mọi người đều sẽ hình dung là chỉ cần có diện tích đủ lớn cũng như là quá trình xây dựng cẩn thận thì sẽ có thể đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên, để có thể tiến hành một nhà xưởng hoàn chỉnh, đảm bảo tất cả các yêu cầu thì phải cần đến những nguyên tắc mà nội dung bài viết ngay sau đây sẽ tiến hành chia sẻ cùng với các bạn nhé!

Thế nào là một nhà xưởng an toàn và đạt chuẩn

Nhà xưởng cho thuê từ lâu đã trở thành một trong những thuật ngữ quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta hiện nay. Thế nhưng hiện tại thì vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa nắm rõ nhà xưởng cho thuê thật sự là gì. Đây có thể nói là một diện tích khá là lớn cần đến quá trình dày công xây dựng cũng như là sư tính toán thật là tỉ mỉ từng chút một để làm vừa có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng, thời gian sử dụng thì lâu dài mà vẫn đảm bảo được hầu như các yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật, cấu trúc cùng khả năng chống cháy hiệu quả.

Quả thật đây có thể nói chính là một bài toán không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp đầu tư. Thế nhưng nếu chúng ta biết và nắm được những quy tắc vàng sau đâu thì có thể nói quá trình để sở hữu một nhà xưởng hoàn hảo sẽ là điều nằm trong tầm tay mà thôi.

nhung-nguyen-tac-vang-trong-qua-trinh-xay-dung-nha-xuong-gia-re 

Nhà xưởng cho thuê cần có quá trình thi công an toàn và kết cấu hoàn hảo nhất

Những bí quyết cần phải nắm vững trong quá trình xây dựng nhà xưởng

Ngay sau đây chính là những điều mà chúng ta cần phải hết sức lưu ý trong quá trình xây dựng nhà kho mà bạn đọc có thể tham khảo qua để có cho mình những thông tin thật là chính xác nhất nhé!

Xem thêm:

Tiếp nhận và bảo quản vật liệu xây dựng đúng cách

Đây có thể nói chính là bước cơ bản quan trọng đầu tiên mà hầu như tất cả mọi chủ nhân công trình đều phải cẩn thận thì mới có thể tiến hành sắp xếp ổn thỏa. Trong quá trình tiếp nhận thì sẽ có rất nhiều hàng vật tư khác nhau sẽ được chuyển đến và thậm chí hóa đơn có thể sẽ được viết bằng tiếng Anh.

Do đó cách tốt nhất chính là so sánh đối chiếu mã hàng trên hóa đơn với mã hàng trên vật phẩm để có kết quả chính xác nhất. Quá trình này cần được rà soát thật cẩn thận và chu đáo bạn nhé, đặc biệt nhất chính là phần Bulông – Bản mã, vì chúng rất dễ bị nhầm lẫn với nhau.

Thi công lắp đặt Bulông và móng

Bước tiếp theo sẽ là thi công móng. Ở bước này thì chúng ta cần cẩn thận để toàn bộ công trình về sau được hoàn thiện và tạo được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình xây dựng. Do quá trình đầu tư ban đầu khá là cao nên Bulông bước ban đầu đôi khi sẽ có phần thiếu thốn, chính vì thế mà chúng ta cần phải theo sát để kịp thời bù vào khoảng thiếu và hao hụt ngay lập tức.

nhung-nguyen-tac-vang-trong-qua-trinh-xay-dung-nha-xuong-gia-re

Nhà xưởng thi công lắp đặt phần móng

Thi công xây dựng nhà xưởng phần khung

Với phần khung thì hiện tại chúng ta đã có các thiết bị máy đo kinh vĩ, máy chiếu Laser phục vụ hiệu quả trong quá trình xây dựng hiện nay của các nhà xưởng. Với kỹ thuật tiên tiến như thế này thì độ chính xác về góc vuông, độ cao cùng mặt phẳng sẽ đạt được độ chính xác cao nhất. Và đây chính là hai loại máy rất quan trọng không thể thiếu ngay từ đầu của công trình mà chúng ta cần chọn những công ty thi công có hai loại máy này để đảm bảo độ hoàn hảo cho công trình nhà xưởng của chúng ta các bạn nhé!

Ngoài ra đây còn là quá trình thi công chính và quan trọng nhất, vì thế tùy theo diện tích nhà xưởng mà chúng ta có thì sẽ tiến hành bố trí nhà xưởng sao cho phù hợp nhất. Trong trường hợp nhà xưởng có diện tích trên 30 thì xe cẩu nên bố trí để phần lắp đặt, gia công diễn ra tốt nhất. Tránh việc quá uốn cong thanh kèo khiến cho tuổi thọ công trình bị giảm, làm ảnh hưởng đến quá trình bảo quản vật liệu bên trong kho.

Phần cột kèo có thể nói chính là phần xương sống của toàn bộ nhà kho. Chính vì thế chúng ta không thể nào lơ là hay bỏ qua bất kỳ chi tiết không hoàn hảo nào. Khi lắp đặt phần cột, kèo thì chúng ta cần chú ý triển khai ở giữa sau đó mới đi ra hai bên phần đầu hồi. 

Ngay sau khi phần cột kèo được lắp đặt xong thì tốt nhất là kiểm tra thật cẩn thận bằng cách níu thử xem chúng có bị xê dịch hay không thì mới có thể tiến hành xây dựng các bước tiếp theo một cách an toàn nhất.

nhung-nguyen-tac-vang-trong-qua-trinh-xay-dung-nha-xuong-gia-re

Thi công lắp đặt phần cột cho toàn bộ công trình nhà xưởng

Đây là một trong những bước đầu tiên mà chúng ta cần phải đảm bảo khi có ý định tiến hành xây dựng nhà xưởng cho thuê. Hy vọng thông tin bài viết sẽ thật sự hữu ích với bạn đọc. Liên hệ với chúng tôi qua website arcreal.com.vn để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *