Những ý tưởng trang trí ngoại thất đẹp, ấn tượng nhất

Từ trước đến nay chúng ta vẫn thường chú trọng việc chăm sóc cho phần nội thất nhiều hơn là phần trang trí ngoại thất. Thế nhưng, với một ngôi nhà đẹp toàn diện thì cả nội ngoại thất đều phải có sự đồng bộ, hài hòa thì mới tạo ra được vẻ đẹp tuyệt đối cho không gian sống của chúng ta.

Vậy có cách nào để trang trí cho phần ngoại thất thật hoàn hảo? Hãy cùng Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc ARC REAL tham khảo qua nội dung của bài viết ngay sau đây nhé!

Trang trí ngoại thất có cần phải quá tốn kém?

Thông thường khi nói đến việc làm đẹp cho ngoại thất thì mọi người sẽ nghĩ trước tiên đến vấn đề kinh phí vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tùy vào kiểu dáng mà chúng ta lựa chọn thì sẽ mất nhiều hay ít thời gian cũng như là tốn ít hay là nhiều tiền. 

Nếu đây là lần đầu tiên mà bạn trang trí cho phần ngoại thất thì cũng có thể tham khảo qua ý kiến của kiến trúc sư để nhận được lời tư vấn tốt nhất cho căn nhà của mình. Trường hợp bạn muốn thử mạo hiểm và muốn nhìn xem ngoại thất của mình sẽ thay đổi nhanh chóng như thế nào thì hãy thử qua một trong những cách mà bài viết của chúng tôi sắp sửa giới thiệu ngay sau đây.

Mẹo làm đẹp ngoại thất thật ấn tượng

Ngay sau đây chính là những gợi ý làm đẹp cho ngoại thất hiệu quả nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thử qua để tạo ra sự mới mẻ cho không gian sống của mình các bạn nhé!

Làm mới số nhà theo kiểu cách hiện đại

Cách làm mới cho không gian nội thất đẹp mà lại cực kỳ đơn giản đầu tiên đó chính là cải tạo mới số nhà theo cách thật hiện đại. Thay vì những con số theo khuôn mẫu nhàm chán thì gia chủ có thể tiến hành thay mới bằng những con số cách điệu nhưng dễ nhìn hoặc là những con chữ thật bắt mắt để tăng thêm sự thu hút đối với tất cả mọi người cũng như là làm ra một góc thật là mới mẻ.

Thiết kế số nhà thật ấn tượng

Tạo những chậu hoa trang trí thật là đẹp ngay cửa sổ

Phần làm đẹp cho ngoại thất tiếp theo mà chúng ta có thể lựa chọn đó chính là trang trí cho phần khung cửa sổ của mình những chậu hoa thật là xinh xắn. Màu sắc của những bông hoa sẽ giúp xua tan đi không gian cứng nhắc, tăng sự quyến rũ, đáng yêu cho toàn bộ căn nhà. Từ phía xa nhìn vào thì chúng ta sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình thêm phần đẹp và hấp dẫn hơn rất là nhiều nữa đấy.

Editor: Steve Bender, Photo Editor:Paden Reich, Art Director: Bob Perino.

Thêm chậu hoa thật đẹp trên khung cửa sổ cho phần ngoại thất

Thiết kế phần cửa chính thật là bắt mắt

Cửa chính dành cho toàn bộ ngôi nhà sẽ là điểm dễ dàng nhất mà chúng ta có thể tiến hành làm đẹp cho phần ngoại thất ngay trong quá trình xây dựng. Và đây cũng chính là tất cả những gì mà tất cả mọi người có thể nhìn thấy trước tiên hết khi bước vào căn nhà của bạn. 

Để tạo nên một cánh cửa chính thật thu hút thì chúng ta có thể lựa chọn một gam màu đậm, góp phần mang đến vẻ đẹp thật sang trọng, ấm áp cho toàn bộ căn nhà của bạn đấy.

Chọn tông màu ấm để trang trí cho phần cửa chính

Dùng sơn mái hiên khác màu

Một cách nữa mà bạn có thể thực hiện để trang trí ngoại thất của mình đó chính là sơn phần mái hiên bằng một màu khác. Điều này sẽ ngay lập tức trở thành điểm nhấn tốt nhất cho phần ngoại thất của chính bạn đấy. Không có một quy tắc nào bắt buộc ràng màu sơn của mái hiên phải trùng khớp với màu của toàn bộ căn nhà cả.

Chọn ra một màu sơn khác lạ cho mái hiên chẳng hạn như các gam màu đối lập được các kiến trúc sư cho rằng là cách hữu hiệu nhất góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn rất nhiều.

Hy vọng qua những gì mà bài viết vừa chia sẻ thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kiến thức thật là hữu ích để có thể tiến hành làm đẹp hơn cho phần ngoại thất của nhà mình cách bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.