TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP NHA TRANG

Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp thì cần phải có rất nhiều yếu tố, nhưng điều quan trọng đầu tiên là bản vẽ thiết kế. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế nhà ở, tuy nhiên công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng.

Tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang

Nhà ở là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, xu thế xã hội ngày càng phát triển nên đòi hỏi của khách hàng cũng cao hơn, với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp những bản thiết kế nhà ở làm quý khách hài lòng. Công ty có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở tại Nha Trang cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình,các kiến trúc sư sẽ tư vấn những bản thiết kế cho quý khách tham khảo. Về phân hạng nhà ở thì có 6 hạng, đó là: biệt thự, nhà cấp 1, nhà cấp 2, nhà cấp 3, nhà cấp 4 và nhà tạm.

Trong bài viết này, tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang sẽ đề cập đến mô hình nhà cơ bản là là cấp 4 một tầng và nhiều tầng

  1. Nhà cấp 4: Hiện nay, tâm lý chung của mọi người về kiến trúc nhà cấp 4 vẫn là kết cấu nhà phù hợp với môi trường và hoàn cảnh sống ở nông thôn. Tuy nhiên, tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang đã cho ra đời hàng trăm mẫu nhà sang trọng, tiện nghi, lịch sự. Kiểu mẫu này phù hợp với những khách hàng có diện tích đất xây dựng khá lớn, từ 100 m2 trở lên, một ngôi nhà cấp 4 cùng với sân vườn đẹp luôn tạo được điểm nổi bật và thu hút ánh mắt của nhiều người, có rất nhiều thiết kế nhà cấp 4 cho khách hàng tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái:Đây không những là kiểu nhà ở đẹp, phổ biến mà chi chí còn khá thấp, chỉ khoảng từ 300 triệu đồng. Một ngôi nhà cấp 4 mái thái luôn tạo được sự thanh thoát, mang nét hiện đại và độc đáo của kiến trúc. Đặc biệt, thiết kế này rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của châu Á vì không gian rộng, thoáng mát, vào mùa hè có khả năng tản nhiệt tốt và ấm áp khi tới mùa đồng. Công ty tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang có nhiều loại thiết kế nhà cấp 4 mái thái cho khách hàng lựa chọn như: Nhà cấp 4 mái thái gác lửng phù hợp với những gia đình có đông người sinh hoạt, nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình 3-4 thành viên, còn với những gia đình từ 4 đến 5 thành viên thì thích hợp với thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ. Ngoài ra, còn có nhà thiết kế cấp 4 mái thái hình chữ L cùng sân vườn bao quanh. Nếu khách hàng có điều kiện hơn, có thể quan tâm đến kiến trúc nhà cấp 4 với gara để xe ô tô và cảnh quan khu vườn, bên chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu đẹp cho quý khách lựa chọn. Công ty sẽ tư vấn cho quý khách trọn gói từ khâu thiết kế cho tới lúc bàn giao công trình.

  1. Nhà tầng: Với những khách hàng yêu thích phong cách hiện đại, phong cách châu Âu thì có thể quan tâm đến kiến trúc nhà tầng, kiểu nhà này khá thịnh hành và đây là thiết kế thông minh đối với những gia đình có diện tích xây dựng không được lớn, chi phí cao hơn nhà cấp 4 một tầng, nhằm phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên, thích hợp với những khu vực có mật độ dân cư đông đúc mà diện tích đất nhỏ. Tuy nhiên, đến với tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng với diện tích khiêm tốn như vậy nhưng ngôi nhà vẫn đủ ánh sáng, cách bố trí các phòng hợp lý, không gian sinh hoạt rộng rãi và khu vui chơi cho trẻ an toàn.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang

Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn chỉnh và bàn giao cho khách hàng thì đó là kết quả sự đoàn kết, sáng tạo và công sức của tất cả đội ngũ nhân viên công ty, tất cả đều phải trải qua quá trình, quy định nghiêm ngặt của an toàn lao động. Các bước để xây dựng nhà ở:

Bước 1: Cần phải tìm hiểu và nắm vững pháp lý trước khi xây nhà để tránh được những rủi ro liên quan đến luật xây dựng của Nhà nước.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Bước 3: Lên kế hoạch và dự trù chi phí cho ngôi nhà phù hợp với ngân sách của khách hàng

Bước 4: Tiến hành thi công xây dựng theo bản thiết kế

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang

Nhu cầu của khách hàng về ngôi nhà không chỉ dừng lại ở ngủ, nghỉ, ăn uống mà còn cả vấn đề thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng nên những ngôi nhà sang trọng, lịch sự và đẹp mắt. Với những kiến trúc sư hàng đầu trong ngành xây dựng, trên các con đường của thành phố Nha Trang – Khánh Hòa hay ở những tỉnh thành trên cả nước có rất nhiều sản phẩm nhà đẹp của công ty. Là một doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang và là nơi tin cậy để khách hàng gửi gắm tâm tư, nguyện vong, vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành, xây dựng nên những ngôi nhà mang lại hạnh phúc cho quý khách.

Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Nha Trang lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu trong hoạt động, luôn đặt yêu cầu của quý khách ở vị trí ưu tiên. Với tiêu chí: “khách hàng là thượng đế”, đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Đến nay, chúng tôi tự hào vì là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các khách hàng không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.