THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐA MÀU SẮC

Màu sắc ngôi nhà thể hiện ngôn ngữ cá tính, sở thích của gia chủ. Một ngôi nhà được coi là đẹp không chỉ bởi kiến trúc. Mà còn phải dựa màu sắc như thế nào? Có hài hòa và làm nổi bật thiết kế ngôi nhà hay không thì mới có thể đánh giá được. Màu sắc của toàn bộ ngôi nhà chính là ngôn ngữ gián tiếp. Để nói lên cá tính và sở thích của gia chủ. Trong việc trang trí nội thất phòng khách, đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

Vì đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Là nơi đón tiếp những vị khách đến thăm nhà mà còn là bộ mặt. Là đại diện cho toàn bộ ngôi nhà. Màu sắc và thiết kế nội thất phòng khách còn là sợi dây kết nối. Tạo sự dẫn dắt giữa các không gian trong nhà với nhau.

Trong năm 2019, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đa màu sắc đã và đang lên ngôi. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế nội thất phòng khách đa sắc màu như thế nào để giúp các bạn có thể bắt kịp xu hướng năm nay.

Ghế sofa đa màu sắc

Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất của phòng khách. Một bộ sofa bắt mắt với màu sắc sặc sỡ sẽ khiến cho những vị khách bước vào phòng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Nó thể hiện cho sự tinh nghịch, phá cách những cũng không kém phần tinh tế của gia chủ. Ngày nay, những chiếc ghế sofa được thiết kế mang rất nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của từng người để chọn cho mình một bộ sofa phù hợp nhất cho phòng khách. Theo phong cách thiết kế nội thất phòng khách đa sắc màu sắc. Hiện nay, ghế sofa thường được chọn là các màu đậm. Nhất là các tông màu đá quý như màu đỏ ruby, màu xanh ngọc bích và màu xanh đá sapphire.

Một điều cần lưu ý nữa, đó chính là các món đồ nội thất mà bạn chọn cho không gian phòng khách phải luôn có sự hài hòa với nhau. Đặc biệt là phải phù hợp với màu sắc của bộ sofa từ màu sắc đến hình dáng. Hãy đảm bảo việc cân bằng màu sắc bằng cách sử dụng kết hợp với nhiều các màu trung tính. Vì nó sẽ đem lại một cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-da-mau-sac-len-ngoi-trong-nam-2019

Ghế sofa nhiều màu sắc

Trang trí trần nhà

Thiết kế trần nhà là bước thứ hai để chúng ta có được một phòng khách đa sắc màu. Và một khi, trần nhà được thiết kế có màu sắc và hình dáng riêng thì bắt buộc màu sơn của ngôi nhà cũng phải thay đổi để phù hợp. Bên cạnh đó, màu sắc của tường hoặc đồ nội thất xung quanh đều cũng phải thay đổi theo cho phù hợp. Một gợi ý cho bạn là có thể dùng giấy dán tường hay giấy decal. Cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc tạo ra hiệu ứng một phòng khách đa màu sắc.

>>>Xem thêm:

 

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-da-mau-sac-len-ngoi-trong-nam-2019 1

Trang trí trần nhà để phòng khách đa sắc màu

Xu hướng trang trí trần nhà hiện nay chính là những màu tối như màu nâu, đen và xám… Các bạn đừng nên sử dụng một màu sắc đơn điệu mà hãy kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau cùng với các món đồ nội thất trong phòng khách để mang lại kết quả tốt nhất.

Tranh treo tường là những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-da-mau-sac-len-ngoi-trong-nam-2019 2

Treo tranh nghệ thuật cho phòng khách thêm màu sắc

Tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc là một trong những điểm nhấn đáng chú ý, đang được rất nhiều người ưu chuộng trong thiết kế nội thất phòng khách hiện nay. Để có được một phòng khách đẹp theo ý muốn thì việc treo những bức tranh treo tường là cần thiết, giúp tô điểm cũng như làm cho phòng khách thêm nổi bật. Tuy nhiên, bạn đừng chọn quá nhiều tranh treo tường với màu sắc lòe loẹt mà hãy ưu tiên chọn những tác phẩm nghệ thuật thể hiện cá tính bản thân.

Hãy tạo điểm nhấn cần thiết và cẩn thận treo những bức tranh ở những nơi dễ nhìn thấy nhất trong phòng khách. Tác phẩm nghệ thuật nên chiếm 4/7 của bức tường dùng treo tranh nó. Nếu lựa chọn tốt, không khó để thấy chúng trở thành tâm điểm của căn phòng. Bên cạnh đó, màu của tường hay giấy dán cũng nên là màu sắc trung tính, tạo được sự hài hòa để làm nổi bật được tác phẩm nghệ thuật mà chúng ta treo lên.

Trên đây là ba cách thông dụng nhất để chúng ta có được môt thiết kế nội thất phòng khách đa sắc màu phù hợp với xu hướng thiết kế của năm 2019. Hy vọng những đóng góp từ bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý thật hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.